Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Y dược Châu Âu

icon

Công ty Cổ phần Phát triển Y dược Châu Âu được thành lập ngày 11 tháng 07 năm 2018
với tổng số vốn điều lệ 10.000.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười tỷ đồng).

Địa chỉ trụ sở chính: số 77 Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho Hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm theo giấy chứng nhận số HA 215-18 của Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng.

Y dược Châu Âu liên tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực cho hoạt động nghiên cứu sản phẩm nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. Hiện nay, Y dược Châu Âu đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm chất lượng phù hợp với cơ địa người Việt như (Bào tử lợi khuẩn Probiomin, True Men…), các sản phẩm được sản xuất dựa trên kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Viện Công nghệ Sinh học – Đại học Quốc Gia. Công ty chúng tôi đánh giá hoạt động kiểm soát nguồn nguyên liệu sản xuất là thiết yếu để đảm bảo chất lượng sản phẩm; chính vì vậy, Y dược Châu Âu thiết lập hệ thống giám sát vùng nguyên liệu để luôn đảm bảo các sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng như các sản phẩm trong phòng nghiên cứu. Qua đó, Y dược Châu Âu đã và đang từng bước nâng cao uy tín về chất lượng thuốc, thực phẩm chức năng cho Công ty sản xuất.

Tầm nhìn

icon

Công ty Cổ phần Phát triển Y dược Châu Âu hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:
Nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp cơ địa người Việt với giá thành hợp lý.
Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe có thành phần nguyên liệu nguồn gốc từ thiên nhiên, được nuôi trồng hữu cơ và hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
Phát triển hệ thống phân phối, cung ứng sản phẩm trên toàn quốc. Các kênh phân phối, cung ứng sản phẩm luôn tận tâm, có kiến thức sâu về sản phẩm đảm bảo cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khách quan, đầy đủ, chi tiết.
Xây dựng đạo đức doanh nghiệp lấy quyền lợi sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đầu tư đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Sứ mệnh

icon

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để đảm bảo kinh doanh các sản phẩm an toàn, hiệu quả góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe của người dân và đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm với chất lượng cao, giá thành hợp lý, nguyên liệu lựa chọn kỹ, quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho Hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi (Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm)

icon

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Y dược Châu Âu được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP), tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho Hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu vì nó là nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Y dược Châu Âu hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Y dược Châu Âu trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm của chúng tôi là bảo về sức khỏe cộng đồng thông qua những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ, độ an toàn cao và nâng cao kiến thức phòng bệnh, xử trí bệnh cho người dân.