Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có thể làm khung ảnh bằng que kem cực ngầu và đơn giản chỉ với một que kem chưa? Có lẽ nhắc đến khung tranh chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng bán sẵn phải không? Tuy nhiên, chỉ với những que kem mà sau khi ăn xong, bạn có thể tạo ra những thứ vô cùng thú vị, chẳng hạn như khung ảnh bằng que kem. Không chỉ vậy, khung ảnh làm bằng que kem cũng rất đẹp và nghệ thuật không kém gì những món đồ bạn mua.

Cách làm khung ảnh bằng que kem cực kì đơn giản để trang trí góc học tập

Với chiếc khung ảnh handmade như vậy, bạn có thể lưu giữ những bức ảnh chứa đựng nhiều kỉ niệm của mình hay chỉ là vật trang trí cho căn phòng, quà tặng cho bạn bè. Đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ, đây là một hoạt động rất thú vị đối với họ. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc vì không biết cách làm, tôi sẽ giúp bạn ngay bây giờ. Cách làm khung ảnh bằng que kem cực dễ với nhiều biến tấu khác nhau giúp bạn tạo ra bộ sưu tập khung ảnh từ que kem vô cùng phong phú.

4 cách làm đồ handmade xinh xắn từ que kem

CÁCH 1:

Cần dụng cụ để triển khai

 • Kem
 • gam
 • Đồ trang sức hoặc đồ trang trí khác
 • Bút chì màu hoặc màu nước
 • Hình ảnh yêu thích của bạn (khoảng 4 inch)
 • Ruy băng hoặc chuỗi

Bước 1: Bạn nên lót giấy báo dưới đáy để tránh mực in hằn trên mặt bàn.

Bước 2: Tô màu cho từng que kem nếu thích, có thể mix màu tùy sở thích

Bước 3: Đặt 11 hoặc 12 que kem lên một mặt phẳng sao cho các que kem tiếp xúc với nhau theo chiều ngang. Từng cạnh của que kem được dán keo để gắn với cạnh liền kề thành khung hình vuông.

Bước 4: Lấy thêm 2 que kem nữa gắn vào 2 đầu trên của khung ảnh vừa tạo. Nó được sử dụng để giữ khung tại chỗ. Chờ cho đến khi keo khô.

Bước 5: Chụp ảnh của bạn và đặt nó lên trên. Đặt ảnh của bạn vào giữa khung nếu không ảnh sẽ bị nhăn.

Bước 6: Đặt thêm 2 que kem lên trên hình vuông góc với 2 que kem đã đặt trước đó. Cố định bằng keo, điều này sẽ giữ cho ảnh của bạn ở đúng vị trí.

Bước 7: Nếu muốn, hãy trang trí khung ảnh của bạn bằng kim cương giả, đá quý và bất kỳ đồ trang trí thú vị nào khác mà bạn muốn. Chờ cho đến khi khô.

Bước 8: Gắn dây ruy băng vào mặt sau của khung để treo lên.

Khi khung khô hoàn toàn, hãy treo nó ở một nơi đặc biệt!

Nếu muốn chuyển đổi thành khung ảnh để bàn, thay vì gắn dây, bạn có thể gắn que kem vào phía sau để làm giá đỡ như sau.

Vậy là bạn đã có một khung ảnh để bàn dễ thương và đơn giản rồi phải không?

Cách làm khung ảnh bằng que kem thật đẹp mắt

CÁCH 2

dụng cụ bao gồm:

 • Kem
 • gam
 • Hình ảnh
 • trang trí

Bước 1: Bắt đầu bằng cách dán 2 que kem lại với nhau và đặt nằm ngang trên một mặt phẳng, cần 4 que kem đặt ở 2 đầu, mỗi que 2 que, sau đó thêm hai que như trong hình đặt dọc 4 que kem này. gậy.

Bước 2: Chọn ảnh theo kích thước của khung ảnh hoặc cắt ảnh cho vừa với khung ảnh. Chọn thêm 2 que kem chồng lên khung đã làm như sau

Bước 3: Đặt ảnh vào khung, tô màu hoặc trang trí tùy thích. Gắn dây phụ vào mặt sau của khung tranh và treo vào vị trí bạn muốn.

Với cách này, bạn cũng có thể tạo khung ảnh để bàn bằng cách gắn chân máy như sau.

Cùng với cách làm trên các bạn sẽ tạo được nhiều khung ảnh đẹp và độc đáo từ que kem tùy theo sự sáng tạo của mỗi người, cùng tham khảo thêm một số sản phẩm khung ảnh làm từ que kem khác nhé

Tổng hợp Làm Khung Ảnh Bằng Que Kem giá rẻ, bán chạy tháng 3/2023 - BeeCost

3+ cách làm khung ảnh bằng que kem cực đơn giản

Làm khung ảnh bằng que kem

Tổng hợp Khung Ảnh Làm Khung Hình Bằng Que Kem giá rẻ, bán chạy tháng 3/2023 - BeeCost

Share] Hướng dẫn làm khung ảnh handmade bằng que kem đơn giản

Trên đây là một số gợi ý cách làm khung ảnh độc đáo từ que kem, hy vọng với những gợi ý này bạn đọc sẽ tạo cho mình những khung ảnh mới lạ cũng như tạo nên những món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *